Truy cập nội dung luôn

Thông báo hợp quy sản phẩm dệt may

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gặp gỡ các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

          Chiều ngày 02/3/2018, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp gỡ. Cùng tham dự có ông Lê Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 70 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ

          Toàn tỉnh hiện có hơn 510 cửa hàng kinh doanh xăng dầu đang hoạt động, thuộc 328 doanh nghiệp là thương nhân đầu mối, chi nhánh, thương nhân phân phối, tổng đại lý hoặc đại lý bán lẻ xăng dầu. Trong năm 2017, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh đã nộp hơn 840 tỷ đồng tiền thuế các loại bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế bảo vệ môi trường,… Ông Lê văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang khẳng định, những thành tựu về kinh tế cũng như công tác an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang đạt được trong năm 2017 có sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

          Tại cuộc gặp gỡ, các doanh nghiệp nhận định môi trường đầu tư của tỉnh Tiền Giang ngày càng tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, nên doanh nghiệp đã mạnh dạn nêu lên mong muốn có nhiều đóng góp hơn cho kinh tế xã hội của địa phương. Năm 2018 sẽ có nhiều quy định mới trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh xăng dầu, tỉnh Tiền Giang sẽ có những hướng dẫn cụ thể để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận những chính sách mới.

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp gỡ

          Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong quá trình thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời khẳng định lãnh đạo tỉnh sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu hoạt động hiệu quả. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2018./.

Hoàng Nhung – P.KH-TC-TH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 57
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1502374