Truy cập nội dung luôn

Thông báo hợp quy sản phẩm dệt may

Sở Công Thuơng Tiền Giang tổ chức làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo về lĩnh vực Công Thương

Ngày 15/3/2023 Sở Công Thương tổ chức buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo nhằm trao đổi về công tác quản lý nhà nước của địa phương đối với lĩnh vực công thương trong thời gian qua cụ thể như: công tác quản lý nhà nước về cụm công nghiệp, tình hình đầu tư các dự án thuộc lĩnh vực công thương, công tác quản lý chợ, an toàn thực phẩm, tình hình đầu tư xây dựng lưới điện,…; trao đổi về công tác phối hợp giữa phòng chuyên môn cấp huyện với các phòng chuyên môn thuộc Sở Công Thương cũng như những thuận lợi, khó khăn và đề xuất những nhiệm vụ giải pháp quản lý thuộc lĩnh vực công thương trong thời gian tới.

Đoàn Sở Công Thương do ông Lưu Văn Phi làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Chợ Gạo đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ quản lý nhà nước lĩnh vực công thương trên địa bàn huyện; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện và một số kiến nghị đề nghị Sở Công Thương nghiên cứu hỗ trợ thực hiện để công tác thuộc lĩnh vực ngành công thương được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Qua trao đổi, ông Lưu văn Phi - Giám đốc Sở Công Thương Tiền Giang đánh giá cao sự nỗ lực của địa phương trong thời gian qua, ghi nhận những kiến nghị đề xuất của địa phương, hỗ trợ cho địa phương thực hiện đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của Sở; đối với những kiến nghị ngoài thẩm quyền, Sở sẽ tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét cho ý kiến chỉ đạo thực hiện. Đồng thời cam kết hỗ trợ các địa phương trong việc kết nối, giới thiệu, tìm thị trường tiêu thụ các sản phẩm OCOP, các sản phẩm chủ lực của địa phương; khuyến khích các địa phương nghiên cứu thành lập gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP tại địa phương.

Hình: Buổi làm việc của Sở Công Thương tại Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo

Về phía Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo cũng mong muốn Sở sẽ quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng địa phương trong thời gian tới để ngành Công Thương của địa phương ngày một vững mạnh, đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra và sớm hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao./.

Ánh Uyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 57
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1502374