Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

NGHIỆM THU ĐỀ ÁN KHUYẾN CÔNG ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

Ngày 07/12/2022, Sở Công Thương Tiền Giang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty TNHH thương mại dịch vụ xây dựng Sáu Già tổ chức nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy xén tôn thủy lực phục vụ chế tạo các loại thùng xe và trong xây dựng”. Đây là một trong những đề án được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2022 tại Quyết định số 1910/QĐ-UBND ngày 14/7/2022. Tham dự nghiệm thu đề án có đại diện Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, đại diện các sở, ngành có liên quan, Phòng Kinh tế thị xã Gò Công, Ủy ban nhân dân xã Long Chánh.

Máy xén tôn thủy lực LVM, model GTS 8x4100 được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2022

 

Trong quá trình triển khai thực hiện đề án, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã phối hợp với đơn vị thụ hưởng là Công ty TNHH thương mại dịch vụ xây dựng Sáu Già triển khai hoàn thành các nội dung của đề án, cụ thể: Công ty đã đầu tư, lắp đặt và vận hành máy xén tôn thủy lực LVM (Model: GTS 8x4100) để phục vụ chế tạo các loại thùng xe và trong xây dựng. Qua đó, Hội đồng nghiệm thu đã kiểm tra thực tế và thống nhất nghiệm thu đề án.

Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy xén tôn thủy lực phục vụ chế tạo các loại thùng xe và trong xây dựng” đã được triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ Công ty TNHH thương mại dịch vụ xây dựng Sáu Già đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào công đoạn gia công sản xuất các chi tiết từ sắt, thép tấm tạo sản phẩm có độ chính xác cao, mẫu mã đa dạng và khả năng vận hành tự động hóa cao, khắc phục được việc Công ty phải vận chuyển lên Thành phố Hồ Chí Minh để thuê gia công. Qua đó, góp phần giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm trong việc chế tạo các lại thùng xe và trong xây dựng./.

Ngọc Diễm - TT KC&XTTM

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 57
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1502374