Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm
27/11/2017

Ngày 15/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các cơ quan liên quan trong và ngoài nước tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

Ngày 15/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các cơ quan liên quan trong và ngoài nước tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

Thành phần tham dự:

- Về phía Việt Nam: Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương; ông Trương Quang Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; đại diện các Bộ, Ngành Trung ương; đại diện Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư và các cơ quan chuyên môn của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

- Về phía các vị khách quốc tế: Ông Bertrand Lortholary, Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam; ông Matthiew Lefort – Tham tán thương mại, Trưởng đại diện Cơ quan Thương mại và Đầu tư Pháp (Business France) tại Việt Nam, đại diện cho quốc gia danh dự Cộng hòa Pháp tham gia Triển lãm; cùng đại sứ, đại diện cho các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán, cơ quan thương vụ và tổ chức kinh tế, thương mại các quốc gia và vùng lãnh thổ tại Việt Nam.

- Về phía Tiền Giang: Đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch; các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang: Công ty TNHH MTV Long Uyên Tiền Giang, DNTN Long Thuận, Công ty TNHH Hưng Phát… Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017), tỉnh Tiền Giang tham gia 01 khu trưng bày sản phẩm thực phẩm của tỉnh với 06 gian hàng của các doanh nghiệp, gồm: Công ty Lương thực Tiền Giang, Công ty Cổ phần Rau quả Tiền Giang, Công ty TNHH MTV Long Uyên Tiền Giang, Công ty TNHH XNK Lương thực Việt Tín, Công ty TNHH Socola Kimmy, DNTN Long Thuận.

Kết quả Hội thảo:

Hội thảo đã góp phần thúc đẩy hơn nữa việc đầu tư trong và ngoài nước vào ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Tại Hội thảo đại biểu tham dự đã được nghe các phần trình bày về đánh giá tổng quan ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam, tiềm năng thu hút đầu tư các dự án ngành công nghiệp thực phẩm. Cũng tại Hội thảo đã diễn ra các phiên thảo luận về cơ hội đầu tư, xu hướng đầu tư và chuyển giao công nghệ của nhà đầu tư nước ngoài với sự tham gia của các diễn giả trong và ngoài nước.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội thảo này đã diễn ra buổi giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong ngành chế biến thực phẩm nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác sản xuất kinh doanh./.

Tường Duy – P.QLCN

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 51
  Tổng lượt truy cập: 1137459